Alphonso Davies ghi bàn thắng nhanh nhất tại FIFA World Cup 2022

Ngôi sao của Bayern Munich, Alphonso Davies, đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Canada tại FIFA World Cup vào Chủ nhật. Pha lập công tuyệt đẹp của Davies cũng là bàn thắng nhanh nhất được ghi trong phiên bản đang diễn ra của FIFA World Cup.

Ngôi sao của Bayern Munich, Alphonso Davies, chỉ mất 68 giây để chuộc lỗi trong trận đấu thứ hai của Canada sau khi bỏ lỡ quả phạt đền thay đổi trận đấu trước Bỉ tại FIFA World Cup 2022 vào Chủ nhật. Mang đến cho Canada khởi đầu thuận lợi trong trận đấu quan trọng ở Bảng F với Croatia do Luka Modric dẫn dắt tại Sân vận động Quốc tế Khalifa, ngôi sao Davies của Bayern Munich đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Canada tại Giải vô địch bóng đá thế giới.

Thật thú vị, cú đánh đầu hiểm hóc của Davies đã vượt qua thủ môn Croatia Dominik Livakovic trong hai phút đầu tiên của trận đấu, hóa ra lại là bàn thắng nhanh nhất của Qatar World Cup. Bắt gọn đường chuyền tuyệt vời của Tajon Buchanan ở phút thứ 2, Davies mở tỷ số cho Canada khi Croatia do Modric dẫn dắt để thủng lưới bàn đầu tiên trong cuộc chạm trán tại World Cup chỉ sau 68 giây.

Pha lập công đáng nhớ của ngôi sao người Canada và Bayern Munich cũng là bàn thắng nhanh nhất được một quốc gia ghi ở vòng bảng FIFA World Cup kể từ năm 2014. Cựu tuyển thủ Hoa Kỳ (Mỹ) Clint Dempsey ghi bàn thắng nhanh nhất ở vòng bảng của FIFA World Cup trong phiên bản 2014 của FIFA World Cup. Dempsey ghi bàn thắng nhanh nhất sau 29 giây vào lưới Ghana tại FIFA World Cup 2014.

Trước khi gặp Modric và đồng đội ở Qatar, đội tuyển Canada đã nhận thất bại trong cả 4 trận đấu tại World Cup trước đó. Canada đã bắn 22 phát súng trong trận mở màn FIFA World Cup 2022 trước Bỉ do Eden Hazard dẫn dắt. Đội bóng có sự góp mặt của Davies đã phải chịu thất bại 0-1 trước Bỉ trong trận mở màn giải đấu. Davies, người Canada đầu tiên ghi bàn tại World Cup, đã bỏ lỡ một quả phạt đền trong trận gặp Bỉ hôm thứ Năm.

Nguồn: https://dotflorencerealestate.com/