Kèo tối nay hôm nay FC Zwolle vs FC Eindhoven, 2h ngày 12/11/2022

Kèo tối nay hôm nay FC Zwolle vs FC Eindhoven, 2h ngày 12/11/2022 tại website dotflorencerealestate.com. Dự đoán tỷ số bóng đá Hà Lan giữa FC Zwolle vs FC Eindhoven, 2h ngày 12/11/2022.

FC Zwolle sẽ tiếp đội khách FC Eindhoven tại MAC³PARK Stadion trong trận đấu Eerste Divisie vào thứ Sáu.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho FC Zwolle v FC Eindhoven, hãy cuộn xuống – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

FC Zwolle sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại của chiến thắng 0-5 Eerste Divisie vs FC Oss.

Đối với FC Zwolle, những người ghi bàn là Younes Taha (7 ‘), Lennart Thy (33’, 84 ‘), Daijiro Chirino (66’) và Thomas van den Belt (92 ‘).

Một đặc điểm lặp lại của các trận đấu gần đây của FC Zwolle là số kết quả có con số không.

Tính cả sáu trận đấu trước đó của họ dẫn đến trận đấu này, thì có tới 5 trận trong số đó đặt cược vào BTTS sẽ là một trận thua.

FC Eindhoven sẽ bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 0-1 trước Eerste Divisie để đánh bại Jong Utrecht trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của FC Eindhoven là Charles-Andreas Brym (81 ‘).

Trong sáu trận đấu trước đó của họ, FC Eindhoven của Rob Penders đã chứng kiến ​​những nỗ lực ghi bàn của họ được đền đáp tổng cộng 6 lần, nhờ đó họ có được hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1.

Bước vào lần gặp gỡ này, FC Eindhoven đã ra về mà không có một chiến thắng nào trước FC Zwolle khi họ đã thi đấu xa nhà trong 7 trận gần nhất tại giải VĐQG. Họ thực sự đã không đi du lịch tốt ở tất cả.

Việc kiểm tra kết quả đối đầu giữa các CLB này kéo dài đến ngày 13/11/2009 cho thấy những cuộc chạm trán này khá đau đớn cho FC Eindhoven. Họ đã không giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi FC Zwolle vượt trội hơn, giành chiến thắng trong 67% các trận đấu đó.

15 bàn thắng được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 11 bàn cho Blauwvingers và 4 bàn cho FC Eindhoven. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu với Eerste Divisie ngày thứ 32 vào ngày 13/04/2012 khi trận đấu kết thúc FC Zwolle với tỷ số 0-0 FC Eindhoven.

Trọng tài là Dennis Higler.

Huấn luyện viên Dick Schreuder của FC Zwolle hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này nhờ một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Do đội hình gần như sẵn có, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất mà ông chủ Rob Penders của FC Eindhoven phải lo lắng. Brian De Keersmaecker (Chấn thương chân) sẽ không tham gia.

Có vẻ như FC Zwolle, trong tất cả các khả năng, sẽ có rất nhiều cú sút vào khung thành và khiến chúng trở nên đáng nhớ.

Ở chiều ngược lại, FC Eindhoven có thể cảm thấy rất khó để có được bàn thắng cho riêng mình mặc dù chúng tôi nghĩ rằng họ cũng có thể hoàn thành tốt để có được trên bảng điểm ở đây.

Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số thắng 3-1 cho FC Zwolle vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho FC Zwolle.