Nhận định bóng đá PSIS Semarang vs Borneo, 18h15 ngày 9/12/2022

Nhận định bóng đá PSIS Semarang vs Borneo, 18h15 ngày 9/12/2022 tại nhà cái Fun88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa PSIS Semarang vs Borneo, 18h15 ngày 9/12/2022.

Cuộc họp Liga 1 tại Moch. Sân vận động Soebroto vào thứ Sáu chứng kiến đội chủ nhà PSIS Semarang tiếp đón đối thủ Borneo.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến người dùng của trận đấu PSIS Semarang v Borneo được hiển thị bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

PSIS Semarang, phấn khích với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 0-3 tại Liga 1 trước Madura United.

Trong 6 trận đấu gần đây nhất, PSIS Semarang của Vincenzo Annese đã ghi được 7 bàn, mang lại cho họ số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,17.

Sau thất bại trong trận đấu trước đó với Persija Jakarta ở giải Liga 1, Borneo và những người ủng hộ du lịch của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Borneo đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, chứng kiến ​​các đội đối phương ghi được tổng cộng 9 bàn thắng. Về khả năng phòng thủ, Borneo chắc chắn có chỗ để cải thiện. Tuy nhiên, một mô hình như vậy sẽ không nhất thiết phải diễn ra trong trò chơi tiếp theo này.

Nhìn vào các cuộc đụng độ đối đầu trước đó của họ từ ngày 06/06/2018 cho thấy PSIS Semarang đã thắng 1 trong số này & Borneo 3, với số trận hòa là 2.

Tổng cộng có 13 bàn thắng được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 5 bàn trong số đó cho Laskar Mahesa Jenar và 8 bàn của Pesut Etam. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Cuộc đụng độ gần nhất tại giải đấu có sự góp mặt của các bên này là trận đấu Liga 1 ngày 27 vào ngày 24/02/2022 khi Borneo 1-1 PSIS Semarang kết thúc.

David Maulana (Chấn thương đầu gối) và Eka Febri Setiawan (Chấn thương cơ) sẽ không thể thi đấu cho huấn luyện viên PSIS Semarang Vincenzo Annese. Delvin Rumbino không thể thi đấu trận này do bị treo giò.

Do có sẵn một nhóm khác, huấn luyện viên Borneo Dejan Antonić chỉ gặp một vấn đề về thể lực. Sultan Samma (Chấn thương mắt cá) sẽ không thi đấu tại đây. Diego Michiels sẽ không thể thi đấu trận này do bị treo giò.

Chúng tôi tin rằng PSIS Semarang sẽ làm tốt để ghi bàn vào lưới đội Borneo này, đội có thể tự mình ghi tên vào bảng điểm sau một màn trình diễn toàn thắng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi dự đoán Borneo thắng 0-1 cả trận.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Borneo.