Soi kèo bóng đá Telstar vs Den Haag, 2h ngày 12/11/2022

Soi kèo bóng đá Telstar vs Den Haag, 2h ngày 12/11/2022 tại website dotflorencerealestate.com. Dự đoán tỷ số bóng đá Hà Lan giữa Telstar vs Den Haag, 2h ngày 12/11/2022.

Den Haag hành trình đến BUKO Stadion vào thứ Sáu để đấu Eerste Divisie với đội chủ nhà Telstar.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho Telstar v ADO Den Haag có thể được tìm thấy tại đây (cộng với tỷ lệ cược trò chơi tốt nhất).

Telstar sẽ chơi trong trận đấu này sau trận hòa 1-1 Eerste Divisie trước NAC Breda.

Người ghi bàn duy nhất của Telstar là Mitch Apau (23 ‘). Vieiri Kotzebue (21 ‘) ghi bàn cho NAC Breda.

Kết quả mới nhất của họ cho thấy rằng phần lớn sự vững chắc đã được thể hiện bởi các hậu vệ của Telstar. Tuy nhiên, Telstar đã giữ kín điều đó, với số bàn thua trong 6 trận trước đó của họ đứng ở con số 4. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó không được đảm bảo để tiếp tục ở đây.

Bước vào trận đấu này, Telstar bất bại 3 trận sân nhà gần nhất.

Sau trận thua trước VVV-Venlo trong trận đấu Eerste Divisie, Den Haag hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Đối với ADO Den Haag, những người ghi bàn là Silvinho Esajas (5 ‘) và Xander Severina (75’). Rick Ketting (45 ‘), Tristan Dekker (66’) và Nick Venema (96 ‘) ghi bàn cho VVV-Venlo.

Tổng cộng 5/6 lần đụng độ ADO Den Haag trước đây đều xuất hiện tối thiểu 3 bàn thắng. Số bàn thắng trung bình mỗi trận trong thời gian đó là 3,5, với số bàn thắng trung bình của ADO Den Haag là 1,83.

Một cuộc kiểm tra các cuộc gặp trực tiếp trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 10 tháng 6 năm 2002 cho thấy những trận đấu này không phải là những điều hạnh phúc đối với Telstar. Họ đã không quản lý để ghi bất kỳ chiến thắng nào trong khi Den Haag đã vượt trội hơn, giành được chiến thắng trong 100% các trận đấu đó.

Tổng cộng, họ đã ghi được 15 bàn thắng trong suốt những trận đấu đó, với 2 bàn do công của Witte Leeuwen và 13 bàn do công của De Residentieclub. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Trận đấu cuối cùng giữa hai người là trận đấu với Eerste Divisie vào ngày 28, ngày 21/03/2022 và tỷ số kết thúc ADO Den Haag 2-1 Telstar.

Trong trận đấu đó, ADO Den Haag có 52% thời gian cầm bóng và 18 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Thomas Verheydt (53 ‘) và Amar Ćatić (86’).

Đối với đối thủ, Telstar có 15 lần sút trúng đích trong đó có 3 lần trúng đích. Glynor Plet (82 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trọng tài là Robin Hensgens.

Người quản lý của Telstar, Mike Snoei, không có chút lo lắng nào về thể lực trước cuộc đụng độ này với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương đã sẵn sàng ra quân.

Huấn luyện viên Dirk Kuijt của Den Haag phải lựa chọn một đội hình có một số vấn đề về thể lực. Boy Kemper (phẫu thuật gân Achilles) và Sacha Komljenovic (Đứt dây chằng chéo trước) sẽ không thi đấu ở đây.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong suốt trận đấu, ADO Den Haag sẽ cần phải thể hiện một cách chắc chắn để ghi bàn trước đội hình Telstar này, những người mà chúng tôi nghĩ rằng rất có thể sẽ giành được ưu thế.

Đó là lý do tại sao lựa chọn của chúng tôi ở đây là một cuộc chạm trán rất cạnh tranh với tỷ số thắng 1-0 cho Telstar vào cuối 90.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Telstar.