Tỷ lệ kèo bóng đá Shrewsbury Town vs Lincoln City, 19h30 ngày 3/12/2022

Tỷ lệ kèo bóng đá Shrewsbury Town vs Lincoln City, 19h30 ngày 3/12/2022 tại nhà cái Fun88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Shrewsbury Town vs Lincoln City, 19h30 ngày 3/12/2022.

Lincoln City sẽ đến thăm Montgomery Waters Meadow vào thứ Bảy để tham dự trận đấu League One với chủ nhà Shrewsbury Town.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng trận đấu Shrewsbury Town vs Lincoln City đều được hiển thị bên dưới – cộng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Shrewsbury Town sẽ không muốn lặp lại kết quả cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 0-1 ở League One trong trận đấu trước đó với Sheffield Wednesday.

Mark McGuinness (39′) ghi bàn cho Sheffield Wednesday.

Dưới 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trong 6 lần gặp nhau trước đây có sự tham gia của Shrewsbury Town. Về cách phân chia bàn thắng trong giai đoạn đó, đối thủ của họ ghi được tổng cộng 7 bàn trong khi Shrewsbury Town ghi được tổng cộng 3 bàn.

Trước đó, Lincoln City đã hòa 1-1 trong trận đấu EFL Trophy với Morecambe.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của Lincoln City là Tom Hopper (53′). Cole Stockton (67′) ghi bàn cho Morecambe. Trò chơi đã thắng 4–3 bởi Lincoln City trên chấm phạt đền.

Lincoln City đã chơi tốt khi đi tiếp trong những trận gần đây nhất, ghi 8 bàn sau 6 trận trước đó. Phải nói rằng, Lincoln City đã phần nào sơ hở ở hàng thủ, khi cũng đã bị ghi bàn vào lưới 6 trong số những trận đấu đó. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu xu hướng như vậy có được duy trì trong trò chơi sắp tới này hay không.

Kiểm tra các cuộc gặp đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 12/08/2020, có rất ít bất đồng giữa các bên với việc Shrewsbury Town thắng 2 trong số các trận đó, Lincoln City hòa 2 và 2 trong thời gian bình thường.

Họ đã ghi tổng cộng 14 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 6 bàn của The Shrews và 8 bàn do The Red Imps tạo ra. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 2,33.

Huấn luyện viên của Shrewsbury Town, Steve Cotterill, có đầy đủ sự bổ sung, không phải lo lắng về thể lực khi bước vào trận đấu này với một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Trong một nhóm cầu thủ sung mãn, chỉ có một vấn đề về thể lực mà huấn luyện viên Mark Kennedy của Lincoln City phải lo lắng. Lewis Montsma (Đứt dây chằng chéo) bỏ lỡ trận đấu này.

Chúng tôi tin rằng Lincoln City chắc chắn có khả năng ghi bàn vào lưới đội Shrewsbury Town này, tuy nhiên điều đó có thể sẽ không đủ để ngăn chặn thất bại.

Lời khuyên của chúng tôi là cả hai đội sẽ ghi bàn trong chiến thắng 2-1 cho Shrewsbury Town vào thời điểm trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc. Hy vọng rằng đây là một trong những tốt.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Shrewsbury Town.